Giường kéo cột sống Phana Giường kéo cột sống Phana Khung sắt sơn tĩnh điện, 4 chân giường sắt tròn chắc chắn, nệm bọc simily. Có thêm 2 cục gù giữ nách, có 1 hộc nhỏ dưới giường, hệ thống kéo có thể tăng - giảm chiều dài. PN34LCS.3 Máy VLTL - Phục hồi chức năng 6.700.000 VND Số lượng: 1 Bộ


  •  
  • Giường kéo cột sống Phana

  • Đăng ngày 10-10-2016 10:01:39 PM - 2791 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: PN34LCS.3
  • Giá bán: 6.700.000 VND

  • Khung sắt sơn tĩnh điện, 4 chân giường sắt tròn chắc chắn, nệm bọc simily. Có thêm 2 cục gù giữ nách, có 1 hộc nhỏ dưới giường, hệ thống kéo có thể tăng - giảm chiều dài.


Số lượng
Số lượng: 1 Bộ

GIƯỜNG KÉO CỘT SỐNG LƯNG VÀ KÉO CỔ. 

Kích thước: 200 x 60 x 65 cm (+/- sai số 5%), kéo cột sống lưng + kéo cổ tư thế nằm, + 25kg tạ gang, có thêm bộ phận quay nâng tạ và phụ kiện trọn bộ

Đây là sản phẩm của Vật Lý Trị Liệu - Phục Hồi Chức năng PHANA. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết cung cấp cho Quý khách hàng giải pháp tập Vật lý trị liệu bằng Giường kéo cột sống lưng + kéo cổ một cách an toàn, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Giường kéo cột sống lưng + kéo cổ bằng tạ liên tục, có thể điều chỉnh góc kéo theo ý muốn và có thể kết hợp kéo cổ ở tư thế nằm ngửa. Tuỳ theo chỉ định của bác sĩ và mức độ bệnh lý, trọng lượng tạ có thể thay đổi. Mục đích kéo xương chậu: làm giảm độ vênh vùng thắt lưng, giảm co thắt cơ, nới dần sức ép lên rễ thần kinh, nới rộng tổ liên hợp.... do đó sẽ làm giảm đau, giảm chèn ép thần kinh. Dùng kéo cột sống lưng, cổ trong các trường hợp có chỉ định của Bác Sỹ: 

- Thoát vị đĩa đệm
- Thoái hoá cột sống, gai cột sống chèn ép thần kinh
- Đau cơ cấp (vẹo cổ, vẹo lưng), vẹo cột sống, cùng hoá, thắt lưng hóa
- Hẹp lỗ liên hợp,.....

 

Các bệnh trên xem như là một căn bệnh khó chữa dứt hẵn như hiện nay, bạn phải chấp nhận sống chung với nó đến trọn đời, trừ khi có một phương pháp hữu hiệu cải thiện hoặc thay thế nào đó mà nền y học hiện đại ngày nay chưa có cách giúp bạn hồi phục hoàn toàn.

Tuỳ theo mức độ thoát vị của nhân đốt sống ,một số người bệnh cũng có thể phục hồi vận động hoàn toàn sau khi phẩu thuật .

 Tuy nhiên ,đa số bệnh nhân khi mỗ và thay thế đĩa đệm khó mà hồi phục hoàn toàn như lúc đầu, có thể chỉ giúp bạn bớt đau nhức một thời gian rồi sẽ bị lại; thậm chí khi mổ đĩa đệm thì tính hồi phục vận động bị suy giãm .

Một số nhà vật lý trị liệu khuyên chúng ta rằng, chỉ cố gắng tập luyện hàng ngày, kéo giãn, ngồi đứng đúng tư thế để giải quyết các cơn đau dây thần kinh do bị chèn ép gây khó chịu cho chúng ta và một phương pháp không thể thiều là phải mang áo nẹp thường xuyên để bảo vệ cột sống tránh những hoạt động làm ảnh hưởng đến sự chèn ép thần kinh . .

Phương pháp hữu hiệu hiện nay là các bài vật lí trị liệu đơn giản, tập thể dục nhẹ, uống các loại thuốc giúp hồi phục hệ xương và đĩa đệm. Trong đó, phương pháp sử dụng giường kéo giãn cột sống đang được khuyên là sử dụng hàng ngày kéo các đốt xương giãn trở về vị trí ban đầu tránh chèn ép các dây thần kinh làm tổn thương hệ chi dưới của chúng ta.
 

===========
CỬA HÀNG DCYK QUỐC KHANG
Đ/C: 76 Thành Thái, P.12, Q.10, TP.HCM
ĐT: 0121.335.8386  0933.633.575
Web: www.ykhoaquockhang.com

  Ý kiến bạn đọc

     

 

 Từ khóa: giuong keo cot song

Chat Trực Tuyến

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây